อ.ชัญญา เปิดดวง อั้ม-พก มีโอกาสรีเทิร์นไหม หลัง แฟนคลับรอลุ้นคืนดี

อ.ชัญญา เปิดดวง อั้ม-พก มีโอกาสรีเทิร์นไหม หลัง แฟนคลับรอลุ้นคืนดี

อ.ชัญญา เปิดดวง อั้ม-พก มีโอกาสรีเทิร์นไหม หลัง แฟนคลับรอลุ้นคืนดี

เรียกได้ว่าถึงแม้จะเลิกรากันไปแล้ว สำหรับไฮโซพก และ นักแสดงสาว อั้ม พัชราภา แต่แฟนๆก็ยังคงอยากให้ทั้งคู่กลับมารักกันอีกครั้ง และล่าสุด สำนักข่าวดัง ได้ให้ อ.ชัญญา ผ่าดวง อั้ม-พกว่าทั้งคู่นั้น มีโอกาสรีเทิร์นไหม

ภาพจาก pokphornprapha

ซึ่งไพ่สำรับแรก ไพ่บอกว่าเขาก้าวไปข้างหน้าไม่มีการถอยหลัง แต่ยังมีความเป็นเพื่อนกัน ไพ่เดอะคีย์ บอกถึงความฉุนเฉียววุ่นวายใจ ไพ่ที่อีกคนจะไปอีกคนจะดึงเอาไว้ ไพ่ครอบครัว ความสนิทสนมอยู่กันเป็นครอบครัว รักใคร่กลมเกลียวกันอย่างที่ผ่านมา ครอบครัวรู้จักกัน

ไพ่ผู้หญิงจับตาดู จากหน้าไพ่เป็นคนที่คอยแอบเช็กแอบดูแอบส่อง คอยหึงหวง คอยดูพฤติกรรมตลอดเวลา บางทีก็จะเหนื่อย ถ้าคบเป็นเพื่อนกันไปจะไปได้เรื่อยๆ ถ้าเป็นความรักก็จะมี 2 ใบ ที่จะเป็นการจับผิด คอยระแวงระวังหวงอยู่บ่อยๆ ก็จะเหนื่อย แต่อนาคตก็จะวนกลับมาเป็นเพื่อนกันได้

ภาพจาก pokphornprapha

และอีกสำรับขึ้นไพ่หัวใจโดนทุบ ต้องเข้มแข็งมากๆซึ่งนี่ไม่ใช่ครั้งแรก มีการปะแล้วปะอีก ไพ่ขึ้นผู้หญิงที่มีความหัวโบราณ ถือรีโมตควบคุม ต้องอยู่ในความควบคุมได้ ไพ่มีเรื่องเศร้าๆ อยู่ในความทรงจำเดิมๆ รักใครจะจมอยู่กับเรื่องราวเดิมๆ จะต้องมีเพื่อนเข้ามาให้ความทุกข์หายไปบ้าง

ภาาพจาก ข่าวสด

เรียกได้ว่าจากไพ่ก็ไม่ได้แย่ และทั้งคู่อาจจะวนกลับมาเป็นเพื่อนกันได้ หรือถ้าเป็นแฟนกันก็ไม่ต้องเปิดเผยจะคบกันยืดนั่นเอง อย่างไรก็ต้องรอลุ้นกันจ้า

ไพ่ก็ยังดีหากเป็นทิศทางที่เป็นเพื่อนกันจะดี ยังคงเป็นเพื่อนกันได้ในอนาคต แต่ถ้าเป็นแบบเดิมก็จะเกิดเรื่องเดิมๆแอบแอบเช็กแอบดูแอบมองแอบส่องหึงหวง

และไพ่อีกสำรับ บอกว่า ไพ่ปิดทองหลังพระ ถ้าคบกันแบบไม่เปิดตัวจะดีกว่า ผู้หญิงที่เป็นซุปตาร์ต้องคบใครแบบไม่เปิดเผย หรือไม่เปิดตัวว่าแฟน ใช้คำว่าคนสนิทเพื่อนสนิทแบบนี้จะยืดกว่า แต่พฤติกรรมอะไรก็เป็นเหมือนคนรักกันก็ได้ เพราะดูจากหน้าไพ่ความสัมพันธ์เรื่องราวยังดี หน้าไพ่ไม่ได้แย่

เรียบเรียง สยามนิวส์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *