แม่หนุ่มผู้รอดชีวิต เล่าลูกได้ยินเสียงร้องโหยหวนด้วยความเจ็บปวด เตรียมบวชให้11ชีวิต

แม่หนุ่มผู้รอดชีวิต เล่าลูกได้ยินเสียงร้องโหยหวนด้วยความเจ็บปวด เตรียมบวชให้11ชีวิต

แม่หนุ่มผู้รอดชีวิต เล่าลูกได้ยินเสียงร้องโหยหวนด้วยความเจ็บปวด เตรียมบวชให้11ชีวิต

เกิดเหตุสลดรถตู้เสียหลักชนเกาะกลางถนน จนเกิดไฟลุกไหม้ ที่ทางหลวงหมายเลข 2 ถนนมิตรภาพ ตอนบ่อทอง-มอจะบก จ.นครราชสีมา มีผู้เสียชีวิต 11 ราย เจ็บ 1 ราย ทางเจ้าหน้าที่ได้เข้ามาตรวจสอบเหตุดังกล่าวแล้ว โดยรถตู้คันเกิดเหตุได้พุ่งชน จนเกิดไฟลุกไหม้ มีผู้เสียชีวิตคารถ ในสภาพไหม้เกรียม

โดย นายธนชิตผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ เปิดเผยว่า ตนได้ขึ้นรถตู้มาจากจังหวัดอำนาจเจริญเพื่อที่จะไปรายงานตัวเข้าเป็นทหารเกณฑ์ ซึ่งระหว่างทางที่มาพบว่าผู้โดยสารบนรถนั่นหลับหมดรวมถึงตนด้วย พอหลับจากรถตนรู้สึกว่ารถตีลังกา ตนจึงตกใจตื่นขึ้นมา พอรวบรวมสติได้พร้อมกับอาการที่บาดเจ็บคือแน่นหน้าอกและรู้สึกเวียนหัว

ตนได้เห็นหน้าต่างรถตู้ที่แตกอยู่จึงได้ตะเกียกตะกายออกมา หลังจากนั้นก็เกิดไฟลุกท่วมขึ้นมา ตนรู้สึกตกใจกับเหตุการณ์นี้มาก ซึ่งมาทราบภายหลังว่าคนในรถตู้ไม่มีใครรอดชีวิต ตนก็ตกใจยิ่งกว่าเดิมอีก เพราะตอนแรกตนก็เห็นว่าคนขับรถตู้รอดออกมาได้ แต่ก็ไม่คิดว่าจะถูกไฟคลอกเสียชีวิตทั้งหมดแบบนี้

ล่าสุด แม่ของนายธนชิต กิ่งแก้ว ผู้รอดชีวิต เล่าว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ตนเองได้รับโทรศัพท์จากหลานชายแจ้งว่ารถตู้ที่ลูกชายนั่งมาประสบอุบัติเหตุขณะนั้นตนเองรู้สึกตกใจมาก ไม่รู้ว่าลูกชายที่รอดชีวิตจะได้รับบาดเจ็บหนักขนาดไหน จึงได้เหมารถแท็กซี่มาจาก จ.นครปฐมมาดูลูกชาย

โดยลูกชายเล่าให้ฟังว่า ขณะเกิดเหตุไฟกำลังลุกไหม้ ได้ยินเสียงคนในรถทั้งเด็กและผู้ใหญ่ร้องโหยหวนด้วยความเจ็บปวด แต่ตนเองไม่สามารถช่วยอะไรได้ เพราะต้องรีบมุดหน้าต่างออกมาเอาตัวรอดก่อน หลังจากนี้ลูกชายก็จะบวชอุทิศส่วนกุศลให้กับผู้เสียชีวิตที่นั่งรถตู้มาด้วยกัน

เรียบเรียงโดย siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *