แพท ณปภา เผยโปรไฟล์ไม่ธรรมดา ของหนุ่มคนใหม่เอามาจากไหน ลั่นแค่เรียนอังกฤษมา 7 ปี แต่ไม่รู้จบมั๊ย

จากกรณีที่ แพท ณปภา กล่าวในรายการ ตกมันส์บันเทิง ถึงแฟนเด็กอายุห่างกัน 14 ปีว่า เขาทำให้แพทรู้สึกอายุเป็นเพียงตัวเลข เขาเสมอต้นเสมอปลาย อยู่ในจุดที่เขาควรจะอยู่ ไม่เคยเรียกร้องให้พูดถึงเขาแบบนี้หรือต้องสถานะไหน และคนนี้ เรซ ให้ใจกับเขาเยอะมาก เขาดูแลเรซดีมาก มีอะไรปรึกษาเขาก่อนแพทอีก อาจจะด้วยผู้ชายคุยกับผู้ชายด้วย คุยเรื่องแมนๆ อย่างเรื่องแฟนเขาก็คุยกับทางนั้นก่อน จนทางนั้นเปิดขึ้นมาว่า ลูกมีอะไรจะพูดกับคุณ เรซก็บอกมีแฟนแล้ว เขาไปปรึกษาทางนั้นแล้ว ผลงานที่คนเห็นในติ๊กต็อก ยูทูบ เขาถ่าย ช่วยตัด เขาช่วยซัพพอร์ตช่วยตรวจงาน ทุกวันนี้ที่ขึ้นไลฟ์ขายของเขาดูหลังบ้านให้ แต่แพทไม่ได้ดีกับเขาเลย

ล่าสุดแพท ณปภา ได้ออกมาเปิดใจเพิ่มเติมอีกหลัง แฟนหนุ่มคนใหม่โปรไฟล์ไม่ธรรมดา เอามาจากไหน เจ้าตัวยังไม่เคยถามประวัติ โดยได้เล่าว่า มันไม่มีอะไรเลย คือตอนนี้ไปไกลกันเยอะแล้ว เอาง่ายๆ คือเขาเป็นเด็กธรรมดาคนหนึ่งเลยดีกว่า และแพทก็ไม่รู้ว่าโปรไฟล์พวกนั้นมันมาจากไหน เพราะว่าแพทก็ไม่เคยพูดว่าเขาเป็นโปรไฟล์อะไรยังไง แพทพูดแค่ว่าเขาอ่อนกว่า ถามว่าเรียนจบไหม แพทก็พูดได้เลยว่า ไม่รู้ รู้แค่ว่าเรียนอังกฤษ 7 ปี แค่นั้นเอง

แล้วพอคนไปหารูป ไปหาอะไรมาเยอะๆ แพทเองก็แบบ ใจไม่ได้อยากจะเปิดอยู่แล้ว พอเกิดเรื่องแบบนี้เขาก็จะเริ่มอยู่ไม่เป็นสุข เราก็บอกไปว่าไม่เป็นไร อยู่ไปแบบเดิมแหละ ไม่ได้มีปัญหาอะไร

สำหรับโปรไฟล์ที่ลงในโซเชียลกันแพทไม่ได้อ่านเลยเอาจริงๆ เรารู้สึกว่าโปรไฟล์เขาที่เอามาจากไหนก็ไม่รู้ เท่าที่เราคุยกันมา 1 ปี เราไม่ได้ถาม เรารู้ง่ายๆ ว่า เขาเคยไปเรียนอังกฤษมา 7 ปี แล้วก็จบแค่ตรงนั้นเลย

เรียบเรียง สยามนิวส์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *