บิ๊กเอ็ม คัมแบ็ค เริ่มต้นใหม่ หลังโดนช่อง 7 ปลด!!

จากกรณีปมดราม่า รางวัลที่ 1 ทิพย์ ซึ่งมีพระเอกดังอย่าง บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ บุตรพรม เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ เป็นเหตุทำให้สถานีฯ ช่อง 7 ออกมาประกาศยุติสัญญาการเป็นนักแสดง โดยระบุข้อความเป็นลายลักษณ์อักษรว่า “การยุติสัญญาการเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 HD ของ “คุณกฤตฤทธิ์ บุตรพรม” สถานีขอแจ้งว่าได้ใช้สิทธิยุติสัญญาการเป็นนักแสดงในสังกัดของคุณกฤตฤทธิ์ บุตรพรม โดยให้มีผลตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป”

ภาพจาก bigm_krittarit

ภาพจาก bigm_krittarit

ต่อมา บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ ก็ได้มีการออกมาเคลื่อนไหว หลังจากที่ทางช่อง 7 ประกาศยุติสัญญาการเป็นนักแสดงในสังกัด โดยบิ๊กเอ็มได้โพสต์ไอจีสตอรี่เป็นคำคม โดยระบว่า “การจมอยู่ในกองความผิดพลาดของตัวเอง ในอดีตจะยิ่งถ่วงชีวิตให้หนักและก้าวต่อไปลำบาก คุณจึงต้องให้อภัยตัวเองและเริ่มเก็บสะสมความทรงจำกันใหม่” ซึ่งเป็นที่น่าจับตามองว่าบิ็กเอ็ม จะเดินหน้าไปในทิศทางใดต่อไป

ภาพจาก bigm_krittarit

ล่าสุดวันนี้ (27 ม.ค.) ซึ่งตรงกับวันคล้ายวันเกิดของเจ้าตัว บิ๊กเอ็ม กลับมาเคลื่อนไหวโซเชียลอีกครั้ง ด้วยการโพสต์รูปตัวเอง พร้อมเขียนแคปชั่นกำกับว่า I’m back everyone with 34 27.01.2023 The new beginning starts now.” ท่ามกลางเพื่อนๆในวงการบันเทิง และแฟนๆที่เข้ามาอวยพรและให้กำลังใจ หนุ่มบิ๊กเอ็ม

เรียบเรียงโดย siamtopic

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *