‘เมย์ พิชญ์นาฏ’ ว่าที่คุณนายโชว์รูมรถหรู

พร้อมแต่งไฮโซ ว่าที่คุณนายโชว์รูมรถหรู
‘เมย์ พิชญ์นาฏ’ รักลงตัว ‘ไฮโซบิ๊ก’ อวดซีนหวาน แฟนหนุ่มใจกว้างให้รักเก่าเอ่ยถึง
ดาราสาวสวยเมย์ พิชญ์นาฏ เล่าโมเมนต์หวานๆ หลังเจ้าตัวควงหวานใจ ไฮโซบิ๊ก บินลัดฟ้าไปกระชับรักต่างแดน พร้อมเล่าเส้นทางความรักจากเพื่อนขยับสถานะมาเป็นแฟน ผ่านทางรายการ

ตั้งแต่คบบิ๊กมา เมย์เป็นผู้ใหญ่ขึ้นมาก นอกจากงานวงการบันเทิง เมย์ยังใส่ใจงานของบิ๊กอีกด้วย? คือเราก็อยากให้กำลังใจ ถามว่าเขาจ้างไหม ไม่เราไปเอง
คิดถึงเรื่องเบบี๋ไหม อยากมีลูกไหม? จริงๆ เมย์ฝากไข่ตั้งแต่ 3-4 ปีที่แล้ว ณ เวลานั้นไม่ใช่อยากมีตอนนั้นหรอก แต่เราคิดว่าคนเราเกิดมา สุดท้ายเป้าหมายชีวิตเรา

เราเกิดมาในครอบครัวที่โอเคพ่อแม่เรารักกัน ครอบครัวเรามีความสุข วันนึงเราก็อยากมีครอบครัวที่เป็นแฟมิลี่ ฉะนั้นลูกก็คือการเติมเต็ม
ทำไมบิ๊กใช่กับเมย์มากที่สุด? เมย์ไม่ได้บอกว่าคนเก่าๆ ไม่ดีนะ บางทีเขาอาจจะมีบางอย่างที่ดี อาจจะดีกว่าบิ๊กก็ได้ แต่ถ้าตะเอาข้อดีของคนนี้ที่ไม่เหมือนคนอื่นก็คือ เขามีความเป็นผู้นำ เขาสามารถดุเมย์ได้โดยที่เมย์ไม่โกรธ แล้วเราก็เป็นเพื่อนกันมาก่อน

เป็นคู่รักที่เริ่มจากสถานะเพื่อน และมีโอกาสรู้จักกันมากขึ้น จนพัฒนาความสัมพันธ์เป็นความรัก ซึ่งขณะนี้คบหาดูใจกันจนเวลาหมุนเวียนมาบรรจบครบรอบ 3 ปีแล้ว
โดยหากใครติดตามอินสตราแกรมของเธอ ก็จะพบว่าสาวเมย์จะโพสต์ภาพสวยๆ โดยควงแขนแฟนหนุ่ม “บิ๊ก อัครวัชร” ไปร่วมฉลองงานแต่งของเหล่าเพื่อนพ้องมาให้เห็นอย่างต่อเนื่อง

เรียกว่าหวานจนน้ำตาลเรียกพี่ สำหรับความรักของดาราสาว เมย์ พิชญ์นาฏ และ บิ๊ก อัครวัชร หรือ ไฮโซบิ๊ก อัครวัชร ที่หลังจากตกลงคบหาดูใจกันมา ก็มีโมเมนต์น่ารักให้แฟนคลับได้เห็นอยู่บ่อย ๆ
ล่าสุดกับการอวดรูปคู่พร้อม #ก็ว่าจะไม่รัก ยิ่งเป็นการยืนยันว่าทั้ง 2 คนเข้ากันได้ดีมาก ๆ แต่แฟน เมย์ พิชญ์นาฏ คนปัจจุบัน เขาคือใคร ? หนุ่มหล่อคนนี้มีเสน่ห์แบบไหน ถึงได้มัดใจเธอเอาไว้ได้

บิ๊ก อัครวัชร ได้นำประสบการณ์การทำธุรกิจรถยนต์มาบวกกับมุมมองการค้าสมัยใหม่จนทำให้ บี ออโต้ ฮาวส์ กลายเป็นกิจการรถยนต์แบบครบวงจร ทั้งโชว์รูมจำหน่ายรถยนต์แบรนด์ไฮเอนด์
ก่อนจะคบหาดูใจกัน ทั้งคู่เริ่มจากสถานะเพื่อน จนกระทั่งวันเวลาทำให้ทั้ง คนมีโอกาสรู้จักกันมากขึ้น และในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2562 เฟรนด์โซนของทั้งคู่ก็เปลี่ยนเป็นแฟนโซน

โดย บิ๊ก อัครวัชร ได้จัดงานเพื่อเซอร์ไพรส์ขอคบดาราสาว โดย เมย์ พิชญ์นาฏ ก็ยอมตอบตกลงในที่สุด แม้ในช่วงแรกจะต้องเผชิญข่าวว่าฝ่ายสาวเมย์เป็นมือที่สาม แต่ทั้ง 2 คนก็ออกมาเคลียร์ชัดแล้วว่าคบกันตั้งแต่ตอนที่ยังโสดสนิท
พิสูจน์ความรักให้เห็นด้วยความหวานซึ่งเติมให้กันตลอดเวลามาจนถึงปัจจุบัน ทั้งฝีมือพัฒนาธุรกิจอันยอดเยี่ยม และการดูแลเอาใจใส่ในทุกรายละเอียด ชนิดที่ดาราสาว เมย์ พิชญ์นาฏ ใจอ่อน ยอมรับเลยว่า ไฮโซบิ๊ก อัครวัชร คนนี้เป็นผู้ชายที่ไม่ธรรมดาจริง ๆ

ล่าสุดหลังควงแฟนหนุ่มร่วมงานแต่ง แพทิเซีย-โน้ต เมย์ พิชญ์นาฏ ไดเโพสต์ภาพคู่ เจ ชนาธิป อดีตแฟนเก่า ซึ่งยังคงความเป็นมิตรภาพที่ดีให้กันมาเสมอ หลังจากทั้งคู่ตัดสินใจเลิกรากันไปตั้งแต่ปี 2561

นอกจากนี้ เจ ชนาธิป ยังได้โพสต์ภาพคู่กับ เมย์ พิชญ์นาฏ ลง IG Story ส่งคำอวยพรให้อดีตคนรัก และยังขออนุญาต ไฮโซบิ๊ก แฟนคนปัจจุบันของสาวเมย์ด้วย บอกว่า “โชคดีในทุก ๆ เรื่องนะครับ

 ขออนุญาตพี่บิ๊กด้วยนะครับ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *