บุ๋ม ปนัดดา เจอเตือน มีน้อง อเล็กซ์ อย่าลืม น้องอันดา

บุ๋ม ปนัดดา เจอเตือน มีน้อง อเล็กซ์ อย่าลืม น้องอันดา

บุ๋ม ปนัดดา เจอเตือน มีน้อง อเล็กซ์ อย่าลืม น้องอันดา

เรียกได้ว่าหลังมีน้องอเล็กซ์ คุณแม่บุ๋ม ปนัดดา ก็ไม่พลาดที่จะอัพเดทพัฒนาการ และความน่ารักของลูกชายให้บรรดาแฟนคลับได้ติดตามกันบ่อยๆ และต้องบอกเลยว่าน้องอเล็กซ์กลายเป็นขวัญใจของพี่ป้าน้าอากันไปแล้วจ้า

แต่แล้วก็มีเรื่องที่ทำเอาแม่บุ๋มปรี๊ดอีกแล้วจ้า โดยแม่บุ๋ม ก็ได้โพสต์ข้อความระบุว่า boompanadda งงในงง ทำไมชอบมีคนมาเตือน มีน้องอเล็กซ์อย่าลืมน้องอันดานะ คือนี่งงมากว่าเค้ามองความเป็นแม่ของบุ๋มยังไง? คิดว่าจะไม่ใส่ใจเพราะเห่อคนใหม่? คิดว่าเราเป็นแม่ที่บริหารจัดการไม่เป็น? คิดว่าเป็นแม่ที่คิดไม่ได้?

หรือแค่สักแต่ว่าจะพูดเหมือนจะหวังดีแต่เค้าไม่คิดว่าเราจะรู้สึกแย่แค่ไหน? ไม่ได้มั่นใจตัวเองมากเกินจนไม่ฟังใครนะคะ แต่บุ๋มเชื่อว่าบุ๋มรักลูกๆทุกคนมาก รวมถึงลูกบุญธรรมทั้ง 9 คน จนไม่คิดจะปล่อยมือและไม่รักไม่สนใจแน่นอน บุ๋มเชื่อว่า เวลาและรอยยิ้มของลูกๆคือเครื่องพิสูจน์ว่า แม่คนนี้รักลูกมากแค่ไหน?!? และเหนือสิ่งอื่นใด ที่แม่ทำแม่สู้ทุกอย่างในทุกวันนี้เพื่อเป็น แม่ที่ลูกๆภูมิใจ! #ไม่ต้องดราม่า มาบอกแค่นี้แหละ แยกย้ายจ้า

งานนี้แม่บุ๋มก็ตอบอย่างชัดเจนแล้วจ้า เพราะๆพี่ก็เห่อน้องอเล็กซ์ และช่วยกันเลี้ยงน้องอยู่แล้ว ยังไงคนเป็นแม่ไม่มีใครไม่รักลูกอยู่แล้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *