หวานเจี๊ยบผู้จัดการ ชมพู่ อารยา โพสต์สตอรี่คำสอนพี่อ้อยเรื่องชีวิตคู่ หลังมีข่าวลือสามีชมพู่มีบ้านเล็ก

หวานเจี๊ยบผู้จัดการ ชมพู่ อารยา โพสต์สตอรี่คำสอนพี่อ้อยเรื่องชีวิตคู่ หลังมีข่าวลือสามีชมพู่มีบ้านเล็ก

ยังคงเป็นเรื่องที่ชาวโซเชียลให้ความสนใจกับข่าวลือ ดาราสาวสามีแอบมีบ้านเล็ก ซึ่งชาวโซเชียลได้โยงไปที่คู่ของ ชมพู่ อารยา และ น็อต วิศรุต เนื่องจากมีผู้ใช้งาน Tiktok รายหนึ่ง โพสต์ว่า สามีนางเอกดังมีบ้านเล็ก ขออย่าให้เป็นคู่ที่เราคิดเลย

ตอนนี้ขึ้นเต็มฟีดเลยนี่เข้าไปส่องอินสตาแกรม ผู้กดไลก์น้อง นศศ. เเทบ ทุกรูป หนาวเเสงนีออน ซึ่งก็มีชาวซเชียลเข้ามาคอมเม้นต์ว่า มิน่าเเม่ชมนางมาสร้างบ้านของตัวเองเเล้ว เเต่นางคงไม่เเคร์เเหละเพราะนางก็อิกนอร์กับทุกสิ่งอยู่เเล้ว,ไปส่องมาก็คิดว่าใช่ ใจหายเหมือนกัน เป็นกำลังใจให้เเม่ชม

คิดว่าน่าจะเป็นไปได้นะ เพราะผู้หญิงเล่นฟิตเนสที่เดียวกัน ผู้ชายเป็นเจ้าของด้วย ล่าสุดทางผู้จัดการหวานเจี๊ยบ ซึ่งเป็นผู้จัดการส่วนตัวของ ชมพู่ อารยา ได้โพสต์คลิปดีเจพี่อ้อยสงสตอรี่ไอจีโดยในพี่อ้อยพูดประมาณว่า

คนที่ง้อบางทีไม่ได้เป็นคนที่ผิดกว่า แต่คนง้อเห็นความสำคัญของอะไรที่มันมากกว่ามานั่งมีปัญหากันแบบนี้ คนเรามันไม่ได้เกี่ยวกัยว่าใครง้อก่อน แปลว่าผิด และในที่สุดแล้วคนเราถ้ารักกันจริงๆ ไม่ต้องให้ใครผูกขาดหน้าที่การง้อ เราจะทำทุกอย่างให้ดีที่สุด เราจะมีปัญหากันให้น้อยที่สุด

จะได้สะสมเวลาดีๆระหว่างกัน เพระาฉะนั้นถ้าวันนี้เราต้องง้ออย่างเดียว แล้วพอไม่ง้อแล้วเขาหายไป พี่ว่าน้องได้คำตอบค่ะ ว่าตกลงอีกฝ่ายรักเราจริงหรือเปล่า หลังจากที่ได้ชมคลิปจนจบทำเอาหลายคนนั้นสงสัยว่าหวานเจี๊ยบจะสื่อถึงอะไรกันแน่ ท่ามกลางที่มีข่าวลือเดือดขนาดนี้ อย่างไรก็ตามรอติดตามกันต่อไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *