แอน” ทองประสม” โผล่คอมเม้นต์ หลังเพจดังโพสต์ หนูน้อย หน้าคล้ายแอน…

จากกรณีที่ เพจ ครูแว่นดำ ได้โพสต์เรื่องราวเล็ก ๆ ของน้องฝ้าย ที่พี่ ป. 5 มาเล่าให้ท่านผอ. และครูแว่นดำฟังเกี่ยวกับน้องฝ้าย หน้าเหมือนคุณแอน ทองประสม มาก ๆน้องฝ้ายอยู่อนุบาลหนึ่งฟังแล้วรู้สึกอิ่มใจ จนอยากให้ทุกคนได้ฟังเหมือนกัน เชื่อสิว่าดีต่อใจสุด ๆ เพราะที่โรงเรียนเราปลูกฝังให้น้องรักพี่ พี่รักน้อง เป็นครอบครัวเดียวกัน รู้จักการให้และแบ่งปัน ไม่แข่งขัน มีแต่การให้กำลังใจ ปล.ถ้าคุณแอน ทองประสม ต้องการนักแสดงเด็กที่แสดงเป็นคุณแอนตอนเด็ก ติดต่อมาได้นะครับ น้องกล้าแสดงออกและน่ารักมาก ๆ @วัดตรังค์โรงเรียนแห่งความสุขและความฝัน @แอนทองประสมตอนเด็ก @หน้าเหมือนแอน @น้องฝ้ายแฝดแอนทองประสม..


class=”adsbygoogle” data-ad-layout=”in-article” data-ad-format=”fluid” data-ad-client=”ca-pub-7091099260770259″ data-ad-slot=”6544401475″ data-adsbygoogle-status=”done” data-ad-status=”unfilled”>
id=”aswift_2_host” tabindex=”0″ title=”Advertisement” aria-label=”Advertisement”>
น้องฝ้าย ด.ญ.อภิชญา กล้าเวช อายุ 6 ขวบ บอกว่า รู้สึกดีใจมากเลย ที่หนูหน้าเหมือนกับพี่แอน โตขึ้นหนูก็อยากเป็นดารานักแสดง และอยากเป็นคุณครู วันนั้นหนูได้เงินมา 30 บาทเลยแบ่งให้รุ่นพี่ 10 บาท ที่ให้ยืมเพราะรุ่นพี่ไม่มีตังค์…

หลังจากนั้น แอน ทองประสม ได้เข้าไปตอบคอมเมนต์ครูแว่นดำด้วยว่า # เหมือนจะสวยกว่าพี่มากอยู่นะคะ ขอให้หนูเป็นเด็กดีแบบนี้ เป็นคนที่คุณพ่อคุณแม่ # และครูที่โรงเรียนภูมิใจแบบนี้ตลอดไปนะคะ..

และต่อมา แอน ทองประสม ยังได้โพสต์รูปน้องฝ้าย พร้อมระบุว่า หนูสวยกว่าพี่มากค่ะ ใจสวย หน้าสวย ขอให้หนูเป็นเด็กดี เป็นที่รักของคนรอบๆ ข้าง แบบนี้ตลอดไปนะค่ะ..

เรียกได้ว่าน่ารักมากๆเลยทีเดียว

ขอบคุณภาพจาก เพจครูแว่นดำ , แอน ทองประสม

เรียบเรียง สยามนิวส์!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *