พ่อแม่ร่ำไห้ ตื่นมาลูกชายวัย 8 เดือนหาย ใครอุ้มไปวอนพามาคืน สัญญาจะไม่เอาเรื่อง

พ่อแม่ร่ำไห้ ตื่นมาลูกชายวัย 8 เดือนหาย ใครอุ้มไปวอนพามาคืน สัญญาจะไม่เอาเรื่อง

วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2566 มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ตามหาเด็กหายโดยระบุว่า “ตามหาเด็กหายครับ เป็นลูกผมเอง หายเมื่อช่วงเช้า น้องเพิ่ง 8 เดือน มีคนอุ้มไป ถามคนแถวบ้านแล้วว่าไม่มีคนเห็น น้องมีรอยใบมีดโกนที่หัว น้องพึ่งโกนผมได้ 3-4 วันเอง ใครพบเห็นเด็กคนนี้หรือใครเห็นว่าใครอุ้มไปช่วยติดต่อกลับมาหาผมด้วยครับ ขอบคุณมาก ๆ ครับ

ช่วยแชร์ให้ผมด้วยน้ะครับที่ข้อมือน้อง ฝั่งขวา มีสร้อยที่เป็นเชือกหลายๆสีผูกใว้ระแวก ต.หินมูล-บางหลวง ตอนนี้ได้แจ้งความไว้แล้ว ใครที่อุ้มไป ให้มาส่งน้องแล้วจะไม่เอาเรื่อง เบอร์ด่วน 064-719-2806

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่บ้านเลขที่ 184 ม.6 ต.หินมูล อ.บางเลน จ.นครปฐม เป็นบ้านของพ่อของเด็กที่หายตัวไป บ้านดังกล่าวเป็นบ้านปูนชั้นเดียว โดยบริเวณหน้าบ้านเปิดเป็นร้านขายน้ำอัดลม ลักษณะเปิดโล่งไม่มีประตูบ้าน มีเพียงผ้าม่านกั้นเป็นห้องนอนไว้เท่านั้น

แม่ของเด็กกล่าวว่า เมื่อช่วงเช้าเวลาประมาน 06.00 น. วันนี้ ตนสามีและลูก นอนหลับอยู่ในห้องนอน โดยตนอุ้มเด็กชายต่อศักดิ์ แสงสว่าง หรือน้องต่อ อายุ 8 เดือน มานอนบนท้อง เมื่อตนหลับต่อน้องก็คลานเล่นในห้องปกติ

จนกระทั่งเวลา 07.30 น. ตนนอนพลิกตัวหันหลังให้ลูก ขณะนั้นมีความรู้สึกคล้ายว่ามีคนอุ้มน้องไป จึงรีบลุกขึ้นมาแต่ก็ไม่เห็นใครแล้ว ตนเดินตามหาในละแวกบ้านก็ไม่พบ เพื่อนข้างบ้านติดกล้องวงจรปิดไว้ก็ดูไม่ได้เพราะกล้องเสียพอดี จึงชวนนายสิทธิโชค ไปแจ้งความที่สภ.บางหลวง จ.นครปฐม

นายสิทธิโชค กล่าวว่า อยากฝากไปถึงคนที่อุ้มน้องไป หากนำมาน้องมาคืนครอบครัวจะไม่ดำเนินคดี แต่หากอุ้มไปแล้วไม่นำมาคืน ก็จะมอบหมายให้ตำรวจดำเนินการตามกฎหมายอย่างเด็ดขาด หรือหากใครพบตัวขอความกรุณาช่วยแจ้งเบาะแสมาให้ครอบครัวทราบด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *