บ้านที่ภูเก็ต ‘น้ำฝน กุลณัฐ’ ถูกพระเอกรุ่นน้องบอกเลิก

บ้านที่ภูเก็ต ‘น้ำฝน กุลณัฐ’ ถูกพระเอกรุ่นน้องบอกเลิก

นักแสดง และผู้จัดละครคนเก่ง น้ำฝน กุลณัฐ ที่วันนี้ขอควงลูกสาวคนสวย น้องทาเรีย มาเปิดใจครั้งแรก วินาทีพบ เครียดหนักถึงขั้นร้องไห้กอดลูก

เขียนพินัยกรsมไว้เรียบร้อยแล้ว ผ่านทางรายการ คุยแซ่บโชว์ ทางช่อง วัน31 ช่วงนั้นก็มีเรื่องเครียdอีก ฝนไปตsวจร่างกาย แล้วไปเจอที่หน้าoก

น้ำฝน “ใช่ ไทม์มิ่งมันเป็นประมาณว่าหลังจากกลับมาจากอเมริกา เราก็ไปตsวจร่างกายเพราะไม่ได้ตsวจมา 2 ปีแล้วเนื่องจากว่าทำลูกอยู่ก็เลยไม่ได้ไปตsวจเลย

พอตรวจเห็นหน้าหมoปุ๊บเราก็รู้สึกเลยว่าท่าไม่ดี พอตsวจเสร็จมันก็ต้องไปฟังผล เห็นว่าเข้าไปกอดลูกร้องไห้ น้ำฝน “กอดลูกแล้วน้ำตาไหล กลัวมากไม่อยากเป็น

เพื่อนก็บอกว่าเป็นมันหาย รู้ว่าหายก็ไม่อยากเป็น แล้วมันก็เครียด บวกกับกว่าจะเจอหมoก็อีก 4 วัน พอเจอหมo หมoก็บอกว่าโอกาสที่จะเป็นมัน 20-30

ก็ยังดูเป็นเปอร์เซ็นต์ที่ไม่เยอะ เอาไปตรวจได้ทันที เพราะเนื่องจากเรากินยาวิตามิน ก็ต้องอดอันนั้น 7 วันกว่าจะไบออกซี่ได้ แล้วคิดดู 7 วันนั้น”

ปีหน้าทาเรีย 5 ขวบจะต้องย้ายไปอยู่อเมริกาแล้ว น้ำฝน “ไม่ใช่ปีหน้า ปีนี้ เชื่อไหมว่าสามีถามบ่อยมาก สรุปแล้วเราเคยคุยกันว่าทาเรีย 5 ขวบแล้ว

เราจะย้ายแล้วยังไงเราก็เงียบ ฉันว่าไม่ใช่เรื่องเล่นๆ นะอยู่ดีๆ มาคุยแล้วมาแพ็กของไป มันคงมีอะไรที่ต้องจัดการเยอะ

ล้วความนอยด์ฉันจะไปอยู่อเมริการอดเหรอ ไม่น่ารอด หาหมอก็ไม่ได้ คือมาได้แหละ แต่มันต้องสตรองมาก แล้วอยู่นั่นเพื่อนก็ไม่มีให้นอยด์ด้วย”

ล้วงความลับหัวใจ น้ำฝน กุลณัฐ รับเคยคบพระเอกอายุน้อยกว่า 6 ปี โดนบอกเลิกเพราะอึดอัด แต่ในที่สุดฟ้าก็ประทานคนที่ใช่มาให้เป็น รักแท้

น้ำฝน เผยว่า “รักครั้งหนึ่งที่มีปัญหาก็คบมาเกือบๆ 5 ปีค่ะ จริงๆมีปัญหากันมาตั้งแต่ 6 เดือนแรกที่เราคบกันเลย จนถึงวันที่เลิกกัน

แล้วก็ได้มานั่งคุยกันแล้วเขาพูดกับเราว่าเขาอึดอัดแล้วเขาก็พูดๆออกเราก็ อืมแล้วก็มากำหนดอีก นั่งคิดอีกว่าเราไปทำให้เขาอึดอัดหรือเปล่า

เรื่องประเด็นข่าวจะต้องอธิบายให้เข้าใจนิดหนึ่งว่า ฝนเลิกกับเขาตั้งแต่ 5 กุมภาพันธ์ เพราะว่าเราจะมีงานสุดท้ายด้วยกัน

คือ วันวาเลนไทน์ แต่วันที่เราเลิกกันคือเราคุยกันอยู่ดีๆแล้วเขาก็พูดขึ้นมาว่า เลิกกันเถอะ มันเหมือนกับเขาทำสิ่งหนึ่งแล้วเราบอกว่าไหนบอกว่าจะไม่ทำแล้วไง

เหมือนเราไปจำเขาได้ในสิ่งที่เขาไปทำแล้วเขาก็เลิกกันเถอะฝนแล้วเขาเป็นคนที่ไม่เคยพูด เราก็บอกว่าเดี๋ยวก่อน เดี๋ยวขอตั้งสตินิดนึงเราก็หาเหตุผล

เขาก็บอกเราว่าเขาอึดอัด เขาไม่ไหวแล้ว เขาไม่มีความสุข แล้วจากวันที่เขาบอกเลิกเราคือ เขาก็เดินออกจากชีวิตเราไปเลย

VDO..

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *