VDO​​​​​ เป็นการไปเที่ยวพร้อมหน้าครอบครัวครั้งสุดท้ายของ “พิพลอย” ก่อนประสบอุบัติเหตุ….

ด้าน น.ส.อรพรรณ ด่านศิริวัฒนกุล อายุ 31 ปี หรืออ๊อฟฟี่ แม็กซิม อดีตพริตตี้ชื่อดัง เพื่อนผู้ตาย เปิดเผยว่า ภายหลังทราบข่าวว่า น.ส.พัชราพร อินทร์เทศ หรือพิพลอย เพื่อนสนิท ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตจึงเดินทางมาเพื่อรับศพกับครอบครัวของพิพลอยที่ จ.พิษณุโลก ตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา ตนรู้สึกช็อกและตกใจมากไม่คิดว่าเป็น

เรื่องจริง เพราะลูกของเพื่อนยังเล็ก คนโตเป็นผู้หญิงวัย 4 ขวบ คนเล็กเป็นผู้ชายวัย 3 เดือน ยังไม่หย่านมแม่ ก่อนหน้านี้เพื่อนบอกว่าจะไปเที่ยวภาคเหนือกับครอบครัว ยังโพสต์ถ่ายรูปมีความสุขอยู่กับครอบครัว ไม่คาดคิดว่าจะมาเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น ล่าสุดอาการของแฟนเพื่อนปลอดภัยดีแต่ยังอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด ยังมีเลือดออกในปอด พอฟื้นได้สติก็ร้องไห้เพราะน่าจะทราบจากพยาบาลแล้วว่า แฟนของตัวเองนั้นเสียชีวิต ยังอยู่ในความโศกเศร้าเสียใจเป็นอย่างมาก ส่วนลูกๆ ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยเท่านั้

ส่วน นางรุ่งรัตน์ ชัยปลื้ม อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 18/5 หมู่ 8 ต.คลอง 5 อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี พี่สาวของนายสันติภาพ หรือต๊ะ สามีน้องพลอย เปิดเผยว่า ตอนนี้อาการน้องต๊ะพ้นขีดอันตรายแล้ว ได้รับการผ่าตัดเมื่อคืน จากอาการกระดูกซี่โครงหักทิ่มปอด เลือดออกในปอด อยู่ในความดูแลของแพทย์ รู้สึกตัวแล้วแต่ยังคงร้องไห้อยู่ตลอดเวลาจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยตอนนี้ทางโรงพยาบาลพุทธชินราช ยังไม่ให้เข้าเยี่ยม ให้เพียงแค่วิดีโอคอลผ่านคุณหมอเท่านั้น

สำหรับประวัติ พิพลอย-พัชราพร อินทร์เทศ เกิดวันที่ 3 สิงหาคม 2539 น้ำหนัก 45 กิโลกรัม ส่วนสูง 157 เซนติเมตร จบการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ สาขาการโฆษณา มหาวิทยาลัยรังสิต เคยเริ่มโด่งดังตั้งแต่สมัยเรียนมัธยม ด้วยหน้าตาที่น่ารัก ทำให้มีงานเป็นพรีเซนเตอร์โฆษณาเข้ามาบ้าง รวมถึงเป็นเน็ตไอดอลในโซเชียลแคม ต่อมาโด่งดังจากการสอนเทคนิควิธีการแต่งหน้าลุคต่างๆ ลงยูทูบนอกจากนี้ พิพลอย ยังเคยเป็นพริตตี้โชว์ตัวในงานต่างๆ และรีวิวสินค้า ซึ่งเจ้าตัวก็

พัฒนาตัวเองอย่างต่อเนื่องทั้งความสามารถและหน้าตา จนสวยเป๊ะปัง แถมมีนิสัยน่ารัก ทำให้มีแฟนคลับติดตามจำนวนมาก โดยในเฟซบุ๊กส่วนตัวของพิพลอย มีผู้ติดตามเกือบ 4 แสนคน พิพลอย เป็นคุณแม่ลูกสองแล้ว ลูกสาวคนแรก ชื่อ น้องจ๊ะจ๋า อายุ 4 ขวบ ขณะที่ลูกคนที่สองเป็นลูกชายชื่อ น้องเจดา เพิ่งคลอดเมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมา ปัจจุบันวัยเพียง 3 เดือนเท่านั้น หนูน้อยน่ารักน่าเอ็นดูทั้งคู่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *