อาทิตย์ ริว โพสต์เฟซท้า หนุ่ม กรรชัย ออกสื่อ อยากเจอตัวต่อตัว ทำชาวโซเชียลเตือนเบาได้เบา

อาทิตย์ ริว โพสต์เฟซท้า หนุ่ม กรรชัย ออกสื่อ อยากเจอตัวต่อตัว ทำชาวโซเชียลเตือนเบาได้เบา

อาทิตย์ ริว โพสต์เฟซท้า หนุ่ม กรรชัย ออกสื่อ อยากเจอตัวต่อตัว ทำชาวโซเชียลเตือนเบาได้เบา

สืบเนื่องจากเรื่องราวชีวิตของ ริว อาทิตย์ อายุ 44 ปี อดีตดาราวัยรุ่นชื่อดังยุค 90 ที่ปัจจุบันกลายเป็นพ่อค้าตลาดนัดขายสินค้ามือสองแลกเงินเพื่อประทังชีวิต เงินทองทรัพย์สมบัติที่เคยมี ตอนนี้หมดตัว ไม่มีแม้แต่บ้าน บางครั้งต้องอาศัยอาบน้ำตามปั๊ม เปลี่ยนข้างถนนเป็นที่นอน ที่พีคสุด ๆ คือต้องรักษาไบโพลาร์มานานนับ 10 ปี

จากครอบครัวที่เคยอยู่พร้อมหน้า พังไม่เป็นท่า เหลือตัวคนเดียว ไม่ได้เจอลูก ไม่ได้ทำหน้าที่พ่อ ทำได้แค่เพียงติดตามชีวิตลูกผ่านโซเชียล และต่อมา มีคนออกมาแฉว่าเรื่องราวที่ริวพูดคือการสร้างคอนเทนต์ ทำคอนเทนต์เรียกความสงสาร พบวีรกรรมในอดีตมีทั้งขโมยพระ มุบมิบซองกฐิน

จนริวโมโหและด่าคืน จนทำคนสงสัย อะไรยังไงกันแน่ ด้านคอมเมนต์บอก ชีวิตจะดีก็มีมารผจญ อย่าสนเสียงนกเสียงกา ล่าสุดหนุ่มริว ได้โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊ก Ryu Atith ได้ท้า หนุ่ม กรรชัย มาเจอกันตัวต่อตัว โดยมีข้อความระบุว่า ผมอยากคุยกับคุณ หนุ่ม กรรชัย แบบตัวต่อตัว

ใครอ่านแล้วเข้าใจ ถ้าไม่เข้าใจให้ไปถามคุณหนุ่ม และต่อมาก็ได้โพสต์ข้อความพร้อมกับอัดคลิปตัวเองแล้วโบกมือทำสัญญาลักษณ์แสดงความรักอีกว่า เจ้าพ่อสื่อ ช่อง 3 คุณหนุ่มกรร เบอร์ติดต่อกับผม นัดมา เวลามาไม่ต้องเอาใครมา มาคนเดียว ตัวต่อตัว

จากโพสต์ดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปทางชาสโซเชียลก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันจำนวนมาก อาทิ คุมสติให้ได้ค่ะคุณริวมีอะไร เครียกับบุคคลนั้นก่อนอย่าลงโซเชียลทั้งหมด,ถ้าอารมณ์มาก่อนทุกอย่าง พังแน่นอน ,นิ่งเฉยเข้าไว้ ยิ่งเราวู่วาม จะเข้าแผนมันนะคะ คนที่จ้องจะทำลาย,คืออะไรครับ พี่ อยู่เงียบเหมือนเดิมดีอยู่แล้ว เป็นต้น

ขอขอบคุณภาพจาก Ryu Atith

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *