กวินท์ เคลื่อนไหวแล้ว หลังปุ้มปุ้ย ภรรยา เผยหน้าลูกชาย น้องไซอัลบลู ครั้งแรก

กวินท์ เคลื่อนไหวแล้ว หลังปุ้มปุ้ย ภรรยา เผยหน้าลูกชาย น้องไซอัลบลู ครั้งแรก

กวินท์ เคลื่อนไหวแล้ว หลังปุ้มปุ้ย ภรรยา เผยหน้าลูกชาย น้องไซอัลบลู ครั้งแรก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคุณแม่สายแซ่บที่ต้องบอกว่าตั้งแต่สาวแซ่บ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา และนักร้องหนุ่ม กวินท์ ดูวาล ออกมาประกาศว่าจะไม่เปิดเผยใบหน้าของลูกชายคนแรก น้องไซอัลบลู ลงโซเชียลเพื่อเป็นการเคารพสิทธิ์เด็กและรักษาความเป็นส่วนตัวให้ลูกจนกว่าลูกจะโตและตัดสินใจเองได้ ก็มีทั้งเสียงชื่นชมและประเด็นแซะมองว่าเรื่องเยอะมาตลอด

ยิ่งช่วงนี้กระแสเริ่มกลับมาอีกระลอก หลังมีคนนำมาเปรียบเทียบกับประเด็นของ ดิว อริสรา ออกมาบอกว่าตัวเองไม่ได้มีความคิดที่จะปิดหน้าลูกในโซเชียลเพราะไม่ใช่ดาราฮอลลีวูด ทำให้ชาวโซเชียลบางรายยิ่งแซะแรงเข้าไปใหญ่

ล่าสุดทางสาวปุ้มปุ้ยก็ได้โพสต์ภาพยอมเปิดหน้าลูกชายสุดที่รัก น้องไซอัลบลู ให้พี่ๆแฟนคลับได้กรี๊ดดกับความน่ารักน่าเอ็นดูกันแล้ว พร้อมข้อความระบุว่า เกินใจจะอดทน ทำเอาชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นชมน้องไซลาสกันจำนวนมากแต่ก็ยังไม่วายที่จะมีดราม่ามีชาวโซเชียลรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์แซะประมาณว่า

ลูกคุณปุ้มปุ้ยกับคุณกวิน เก่งมากครับ อายุ 1 ขวบ 1 เดือน สามารถบอกคุณแม่ได้แล้วว่าอนุญาตให้ลงรูปได้ น่าอิจฉาครับ เด็กอัจฉริยะ เด็กทั่วๆ ไปขวบนึงนี่ยังบอกว่าปวดเยี่ยวยังไม่เป็นเลย นี่น้องสามารถอนุญาตแม่ให้เปิดหน้าลูกได้แล้ว สุดยอดครับ เก่งมากๆ ภูมิใจแทนคุณพ่อคุณแม่น้องเลย ซึ่งทางด้านแม่ปุ้มปุ้ยก็ไม่รอช้าก็ได้เข้ามาตอบกลับคอมเมนต์ดังกล่าวทันทีด้วยว่า

ขอบคุณค่ะ ที่พยายามจะแซะแบบไม่ตรง นอกจากเรื่องนี้แล้ว มองเห็นความสุขของคนอื่นบ้างมั้ยคะ และนอกจากนี้ชาวโซเชียลก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นตอบกลับเช่นเดียวกัน อาทิ มันสิทธิของเขาพอเขาคิดต่างก็ว่าเขา พอเขาเปลี่ยนความคิดก็เอาเขามาแซะมาว่านิสัยหัดใจกว้างบางนะ,ขาดความอบอุ่นรอค่ะ ถึงได้ชมคนอื่นไม่เป็นแบบนี้ ,เปิดไม่เปิดเรื่องของเขาเนาะ เป็นต้น

และล่าสุดทางด้าน กวินท์ ดูวาล ก็ได้เคลื่อนไหวหลังปุ้มปุ้ย ภรรยา โพสต์เผยโฉมหน้าลูกครั้งแรก โดยการโพสต์คลิปลงสตอรี่ก้ น โดยระบุว่า เปลี่ยนผ้าอ้อมให้หน่อย

ส่วนทางด้านแม่ปุ้มปุ้มก็ได้เคลื่อนไหวผานสตอรี่ไอจีเช่นกันหลังลงรูปลูกชายแล้วยังไม่วายมีคนมาแซะ

เรียกได้ว่าเป็นกำลังใจให้คุณแม่ปุ้มปุ้ยและคุณพ่อกวิลจ้า น้องน่ารักมากๆเลย

ขอบคุณ gavind.ig pantipa.a

เรียบเรียง สยามนิวส์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *