ร่วมอาลัย งานฌาปนกิจส่ง “น้องทีน กะเพราอ้วนตรึ้ม” ครั้งสุดท้าย สู่สรวงสวรรค์ ไม่ต้องเ ห นื่ อ ยแล้ว

จากกรณีข่าวเศร้า กับการเสียชีวิตของ น้องทีน กะเพราอ้วนตรึ้ม ในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ผ่านมา และได้มีการนำร่างน้องทีนไปตั้งทำพิธีทางศาสนาที่วัดนินสุขาราม

หลังจากการสูญเสีย “น้องทีน กะเพราอ้วนตรึ้ม” หรือ นายสดายุ ศุภผลศิริ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 16 กุมภาพันธ์ 2566 จนถึงวันนี้ “พี่ต่อ” ต่อศักดิ์ รุ่งทอง ผู้อุปการะและเผยแพร่สูตรอาหารจน “น้องทีน” สามารถเปิดร้านขายข้าวกล่อง ร้านอ้วนตรึ้ม กะเพราตะหลิวตัด บริเวณแยกท่าเกษตร บางแค ได้ ยังอยู่เคียงข้างน้องเสมอ


จวบจนวาระสุดท้ายของชีวิต “พี่ต่อ” พาร่าง “น้องทีน” ตั้งสวดพระอภิธรรมที่ วัดนินสุขาราม เป็นเวลา 3 คืน (17-19 กุมภาพันธ์) ก่อนจะฌาปนกิจวันที่ 20 กุมภาพันธ์ พร้อมโพสต์ทางเฟซบุ๊ก ต่อศักดิ์ รุ่งทอง ขอบคุณหลายภาคส่วนที่ยื่นมือช่วยอย่างต่อเนื่อง

เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ “พี่ต่อ” เผยว่า วันนี้ 19 กุมภาพันธ์นะครับ ที่วัดนินสุขาราม ซอยศักดิ์สิทธิ์อัลลอย ถนนกาญจนาภิเษก ศาลา 1 สวดพระอภิธรรม น้องทีน กะเพราอ้วนตรึ้ม คืนสุดท้าย เริ่มเวลา 18.30 น.ครับ และวันจันทร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ พุทธศักราช 2566 ประชุมเพลิงเวลา 17.30 น. ณ วัดนินสุขาราม ซอยศักดิ์สิทธิ์อัลลอย ถนนกาญจนาภิเษก

“อาหารถวายเพลวันพรุ่งนี้ น้องที่รับงานจัดมาให้ถูกใจมากเลย เพราะว่าในเมนูมี ขนมชั้น ทำให้นึกถึงตอนที่น้องอยู่ที่บ้านกับแม่ผม แล้วผมบ่นแม่ว่าให้มันกินขนมชั้นเดี๋ยวมันก็อ้วน แม่บอกว่าให้กินไปเถอะมันอ้วนน่ารักดี” พี่ต่อระบุ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *