น้ำ รพีภัทร พูดแล้ว หลังมีภาพกอดสาว ยอมรับมึนจริง

น้ำ รพีภัทร พูดแล้ว หลังมีภาพกอดสาว ยอมรับมึนจริง

น้ำ รพีภัทร พูดแล้ว หลังมีภาพกอดสาว ยอมรับมึนจริง

 

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับพระเอก น้ำ รพีภัทร เอกพันธ์กุล ที่ล่าสุดผันตัวไปเป็นเกษตรเต็มตัว ใช้ชีวิตติดดิน อยู่กับธรรมชาติ ถึงแม้จะห่างหายจากหน้าจอ แต่ก็มีคลิปลงโซเชียล TikTok ให้ได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ ล่าสุดมีผู้ใช้ TikTok รายหนึ่ง ได้โพสต์คลิป งานแต่งงานซึ่งานนี้หนุ่มน้ำ ก็ได้ไปร่วมงานด้วย

ซึ่งคลิปวิดีโอมีทั้งหมด 2 คลิป เป็นช่วงรับดอกไม้จากเจ้าสาว และช่วงที่เป็นตัวแทนขึ้นไปอวยพรเจ้าบ่าว-เจ้าสาว ในตอนที่ขึ้นไปเป็นตัวแทนเพื่อพูดอวยพรบ่าว-สาวนั้น ยังมีอาการยิ้มแย้มแจ่มใส ยังไม่ได้ออกอาการอะไร เพียงแต่มีอาการขำเท่านั้น โดยเจ้าตัวบอกว่า โทษที ดู-ดกั-ญชามาด้วย งานนี้ก็ไม่รู้ว่าพูดเล่นหรือพูดจริง เพราะเจ้าตัวดูจะอารมณ์ดีเป็นพิเศษ เจ้าตัวบอกว่า งานแต่งนี้เป็นงานที่มีความสุขอยู่แล้ว พอตนเองดู-ดกั-ญชา มันก็ยิ่งยิ้มเข้าไปใหญ่ ก่อนจะอวยพรบ่าว-สาวไปขำไป

 

 

และอวยพรบ่าวสาวต่อว่า ก็ขอให้น้องมีความสุขนะครับ แต่ว่าถ้าอยากดู-ดกั-ญชา ก็ไปหาพี่ที่โต๊ะ ขอบคุณครับ โดยหลังจากนั้นก็เกิดเหตุการณ์ที่พางงกันทั้งงาน เพราะนาทีที่เจ้าสาวโยนดอกไม้ หนุ่มน้ำ รพีภัทร ก็โผเข้ากอดสาวในงานท่านหนึ่ง จนเพื่อนต้องเข้าไปห้าม และพาตัวออกมา เจ้าตัวมีอาการมึนๆงงๆ โดยในคลิปวิดีโออธิบายเพิ่มว่า พี่น้ำ รพีภัทร รับดอกไม้ คิดว่าได้แน่ๆ

 

 

ล่าสุด น้ำ รพีภัทร เปิดใจยอมรับตรงๆว่า อาการที่เห็นในคลิปเกิดจากเมxสายเขียว จริงๆส่วนเหตุการณ์เกิดจากกลุ่มเพื่อนที่ตั้งใจแกล้งเจ้าตัวที่อยู่ในอาการเมา ให้ขึ้นไปอวยพรบนเวที ซึ่งถ้อยคำบนเวทีเป็นเพียงเรื่องโจ๊กที่พูดคุยสนุก ๆ ตามประสากลุ่มเพื่อนที่สนิทกันเท่านั้นไม่ได้มีพฤติกรรมที่โต๊ะ อย่างที่พูดไปบนเวทีแต่อย่างใด โดยไม่อยากให้มองเป็นดราม่า ส่วนการสวมกอดหญิงปริศนาทางด้านหลัง ยืนยันว่าเป็นสาวประเภท 2 ที่รู้จักและได้รับช่อดอกไม้ภายในงาน ไม่ได้มีเจตนาที่ไม่ดีเพราะภรรยาก็อยู่ใกล้ๆ

เรียบเรียงโดย siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *