ขอกำลังใจก้าวต่อ นก พงศกร สุดกลั้นปล่อยโฮ หลัง ยูกิ ประกาศลาจากวง

หมอลำเสียงวิหค ขอกำลังใจก้าวต่อ นก พงศกร หัวหน้าวง สุดกลั้นปล่อยโฮ หลัง ยูกิ นางเอกหมอลำคู่จิ้น ประกาศลาจากวง

หลังการประกาศลาจากวง หมอลำเสียงวิหค ของนางเอกหมอลำชื่อดัง ยูกิ เพ็ญผกา ที่ให้เหตุผลว่า “มีความอึดอัดใจบางเรื่อง และเจอปัญหาหลายๆ อย่างรุมเร้า เลยไปต่อไม่ได้ เหลือไว้แค่ความทรงจำ” ทำเอาช็อกแฟนคลับหมอลำเป็นอย่างมาก หลายคนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น

โดยในโซเชียล ได้โพสต์คลิป นก พงศกร พระเอกหมอลำคู่ขวัญคู่จิ้นของ ยูกิ ขณะลงจากเวทีได้ปล่อยโฮร่ำไห้โผซบคนใกล้ชิด ท่ามกลางกำลังใจของคนในวงเข้ามากอดปลอบ คงเพราะอ่อนไหวที่ ยูกิ ประกาศลาจากวงไปกะทันหันกลางฤดูกาล จากที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขสร้างสรรค์ผลงานมาด้วยกันตลอดระยะเวลา 4 ปี จนกลายเป็นคู่จิ้นคู่ขวัญ NY หมอลำยุคนี้

ในขณะที่ ยูกิ ได้โพสต์คลิปร้องเพลง ลาก่อน ของศิลปิน YourMOOD ฝากเพลงนี้แทนความรู้สึกเนื้อเพลงว่า “ลาเธอได้สักที ลาก่อนให้เธอโชคดี ฉันยังจำได้อยู่เลย ที่เคยผ่านมาด้วยกัน และตอนนี้ลาคงไม่ได้เจอ ไม่ลืมในความหวังดี โบกมือให้กันอีกที ลาก่อนในทุกๆ อย่าง ทุกวันที่ดี” โดยในช่วงท้าย ยูกิ ร้องไห้สะอื้นด้วย

ทางด้าน นก พงศกร ได้โพสต์รูปถือดอกกุหลาบ พร้อมแคปชั่นว่า “พวกเรายังอยู่นะ ขอบคุณทุกกำลังใจครับ” ขณะที่เพจเฟซบุ๊ก หมอลำเสียงวิหค ได้โพสต์ภาพเวทีหมอลำ พร้อมแคปชั่นว่า “ยังคงต้องก้าวต่อไป ขอเพียงแรงใจให้พวกเรา…” ท่ามกลางกำลังใจอย่างล้นหลามจากศิลปินหมอลำ เพื่อนพี่น้องในวงการ รวมทั้งแฟนคลับเป็นจำนวนมาก.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *