เปิดคำสารภาพ นิ่ม แม่น้องต่อ ที่ผ่านมา โกหก 100%

เปิดคำสารภาพ นิ่ม แม่น้องต่อ ที่ผ่านมา โกหก 100%

เมื่อวันที่ 27 ก.พ.2566 ที่จังหวัดนครปฐม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นิ่ม นางสาว (นิ่ม)พิไลภรณ์ ก่อเจริญ อายุ 16 ปี 58 ม.5 ต.บางไทรป่า อ.บางเลน จ.นครปฐม แม่น้องต่อเด็ยชายวัย 8 เดือนเปิดปากแล้วโดยอ้างว่าน้องงอแงร้องไห้ ที่ตนเองอุ้มน้องต่อตกพื้นและน้องต่อนิ่งไป นิ่มได้อุ้มน้องต่อไปโยนลงแม่น้ำ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัวนิ่ม มาสอบปากคำที่สภ.บางหลวงอีกครั้ง หวังให้ความจริงปรากฏที่ทางเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายมาช่วยระดมค้นหาน้องต่อตามจุดต่างๆที่สงสัยและการบอกเล่าจากชาวบ้านในชุมชน เป็นเวลา 22 วันแล้วแต่ก็ยังหาไม่พบ หายตัวไปปริศนาตั้งแต่อวันอาทิตย์ที่ 5 ก.พ.2566 ช่วงเช้าเวลาประมาณ 07.30 น.บ้านเลขที่ 184 ม.6 ต.หินมูล อ.บางเลน จ.นครปฐม

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ และอาสาส่วนที่เกี่ยวข้องชุดประดาน้ำและอาสามูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม เตรียมเครื่องจักรรื้อผักตบชวาในคลองท่อออกค้นหาร่างน้องต่อ เด็กชายวัย8 เดือน

อย่างไรก็ตาม การเข้าเครื่องจับเท็จ ก็พบว่านางสาวนิ่ม ให้การเท็จทั้งหมด 100 เปอร์เซ็นต์ และสอดรับ กลับโรงพยาบาลตำรวจที่ตรวจสุขภาพจิตของนางสาวนิ่ม ไม่ได้มีการป่วยทางจิตแต่อย่างใด ดังนั้นการตรวจโดยเครื่องจับเท็จก็สามารถยืนยันได้ว่า สามารถนำมาประกอบสำนวนได้ คาดว่าวันนี้ เจ้าตัวจนแต้ม ทั้งหลักฐานทั้งหมดที่ตำรวจมี ข้อมูลทางโทรศัพท์ ข้อมูลการโทรเข้า โทรออก ยืนยันตรงกัน นางสาวนิ่มได้หายไปในช่วงเวลา 3.00 – 5.00 น. และคำรับสารภาพของพี่สะใภ้ว่านางสาวนิ่มกลับมาที่บ้านประมาณ 5.30 น. ตอนนี้เหลือ เพียงแค่กระบวนการเดียวคือค้นหาร่างของน้องต่อ

ข่าวโดย ปนิทัศน์ มามีสุข ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์ จ.นครปฐม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *