คดีพลิก พยานชี้เบาะแสใหม่ เห็นเต็มๆตา นิ่ม ไม่ได้โยนน้องต่อลงน้ำ แต่มาตรงศาลาท่าน้ำจริง

คดีพลิก พยานชี้เบาะแสใหม่ เห็นเต็มๆตา นิ่ม ไม่ได้โยนน้องต่อลงน้ำ แต่มาตรงศาลาท่าน้ำจริง

คดีพลิก พยานชี้เบาะแสใหม่ เห็นเต็มๆตา นิ่ม ไม่ได้โยนน้องต่อลงน้ำ แต่มาตรงศาลาท่าน้ำจริง

จากกรณีที่นิ่ม แม่น้องต่อ ยอมรับสารภาพ ว่าโยนน้องต่อทิ้งลงแม่น้ำท่าจีน เนื่องจากลูกร้องไม่หยุด เลยไปอุ้ม แล้วเข่าตัว จึงทำให้เด็กหลุดมือ ต่อมาตี 5 ตื่นมาชงนมให้ พบว่า เด็กนอนแน่นิ่งไม่ขยับแล้ว จึงได้ไปโยนลูกทิ้งลงแม่น้ำ ต่อมาจึงใช้ชุดนักประดาน้ำไปงมหาแต่ก็ยังไม่พบ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ต่อมาหนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย พิธีกรในรายการได้พูดออกมาว่า วันแรกก็งงอยู่ ตนมีโอกาสคุยกับตัวแม่ บอกว่าจะให้เงินจำนวนนึง ถ้าแม่ให้เด็กคนอื่นไป ให้เอาเด็กกลับมา ถ้าเลี้ยงไม่ไหวตนเข้าใจ เราอาจยากจน ไม่มีงาน ไม่เป็นไร เดี๋ยวตนจะช่วย จะให้เงินก้อนนึงกับแม่ไปก่อน เชื่อว่าจะเลี้ยงน้องได้ช่วงระยะเวลานึงเลย แต่ถ้าขาดตกบกพร่องตนจะช่วยให้อีก

แกก็นิ่งคิดไป สักพักบอกว่าไม่รู้อยู่ไหน แล้วแกไปบอกทีมงานผม ชื่อคุณหนุ่มเหมือนกัน บอกว่าพี่หนุ่ม กรรชัย จะให้เงินเขาจริงใช่มั้ย ทีมงานเลยบอกว่าจริง แล้วก็มาคุยว่ายังไงคุยกันอีกที รู้อีกทีเหมือนเขาคิดอีก แล้วบอกว่าไม่รู้อยู่ที่ไหนจริง ๆ เขาตอบคำนี้มา ตอนหลังก็สงสัยเขาบอกว่าเด็กไม่รอดแล้ว เขาเอาเด็กไปทิ้ง ยิ่งสับสนไปใหญ่

ก่อนที่ อ.ปรเมศวร์ อินทรชุมนุม อัยการอาวุโสสำนักงานการสอบสวน จะพูดขึ้นมาว่า เด็กคนนี้ไม่ธรรมดา เชื่อเถอะ

ทั้งนี้ อ.ปรเมศวร์ ยังได้วิเคราะห์อีกด้วยว่า ผมยืนยันว่าเด็กไม่น่าจะเป็นอย่างที่แม่เด็กพูด และเด็กน่ายังมีชีวิตอยู่ ดูไทม์ไลน์ทั้งหมดน่าจะมีอะไรมากกว่านี้ คดีทุกคดีต้องดูไทม์ไลน์ว่าอะไรยังไง ถึงจะชี้เป้าได้ถูก แต่ตอนนี้เรามานั่งวิเคราะห์ตามคำพูดของเขา ไปดูผลแต่ผลไม่เจอไง ต้องดูที่ต้นก่อน มายังไง ตอนมากินหมูกระทะพาเด็กมาด้วยมั้ย จะมีอาการอะไรมั้ย ทุกส่วนเป็นส่วนประกอบ ถ้าทำความจริงให้ปรากฏ ความยุติธรรมเกิด

ล่าสุดคุณยายเปิดเผยว ในรายการ ทุบโต๊ะข่าว ว่า ในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ วันที่น้องต่อหายนั้น ได้เล่าว่า ในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ เห็นนิ่ม อุ้มน้องต่อมานั่งอยู่ที่ศาลาตรงท่าน้ำนั้น แต่ไม่เห็น นิ่ม โยนเด็กลงน้ำ คล้ายกับว่า อุ้มเด็กมาดูลาดเลา และสงสัยว่า กำลังมารออะไรอยู่หรือไม่ ซึ่งข้อสงสัยดังกล่าว ต่างก็สงสัยว่า หรือเหตุการณ์นี้ ที่ินิ่ม ไปรอที่ท่าเรือ เพราะกำลังจะมีเรือมารับเด็กไป ซึ่งคุณยายกล่าวเพิ่มเติมว่า ร้อยวันพันปี ไม่เคยเห็นนิ่ม มาที่บริเวณนี้ มีแต่พ่อเด็กที่มาอยู่ปรนะจำ ซึ่งยืนยันอีกครั้งว่า วันนั้นเห็นนิ่ม จริงๆ และไม่ได้ตาฝาด แต่ไม่เห็นนิ่ม โยนเด็กลงไป ซึ่งก็จะย้อนแย้งกับคำให้การนิ่ม ที่นิ่มบอกบอกเด็กหลุด มือ จึงต้องนำมาโยนทิ้งลงน้ำ ซึ่งเป็นเหตุการณ์คนละวัน ซึ่งที่น่าสงสัยคือวันที่ 4 กุมภาพันธ์ นิ่มมาทำอะไรกันแน่ที่สะพาน

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

คลิป

เรียบเรียง สยามนิวส์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *