‘น้องแอลลี่ อชิรญา’ สอบใบขับขี่ผ่านแล้ว

อายุ 18 สอบใบขับขี่ผ่านแล้ว!
ภาพล่าสุด ‘น้องแอลลี่’ ลูกสาว ‘พ่ออ่ำ อัมรินทร์’ โตเป็นสาวสวยสะพรั่ง
เป็นโมเมนต์ที่น่ารัก เมื่อคุณพ่อ “อ่ำ อัมรินทร์” มาร่วมแสดงความยินดีกับลูกสาว สาวน้อยเสียงทรงพลัง เจ้าของเพลงฮิต How to love “แอลลี่ อชิรญา” นักร้อง นักแสดงหญิงชาวไทย ผู้มากความสามารถ ที่สอบใบขับขี่ผ่าน

ล่าสุด “แอลลี่ อชิรญา นิติพน” ก็สอบใบขับขี่ผ่านก่อนขึ้นคอนเสิร์ต โดยทางคุณพ่อ “อ่ำ อัมรินทร์” ได้โพสต์รูปคู่ลูกสาวก่อนน้องจะขึ้นคอนเสิร์ต

โดยระบุข้อความว่า “หาโอกาสไปยินดีกับแอลลี่ที่สอบใบขับขี่ผ่านแล้ว ทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติในบ่ายวันเดียวกัน

ก่อนที่น้องจะมาร่วมเล่นคอนเสิร์ต รวมมิตรเฟส ยินดีกับแอลลี่จริงๆ นะคะ” ด้านชาวเน็ตต่างมาคอมเมนต์อิโมจิคอนรูปหัวใจ กดไลก์ ปรบมือกันรัวๆ

สวย เก่ง ครบเครื่อง เลยไม่ทำให้แปลกใจว่าทำไม! นักร้องหน้าใส “แอลลี่ อชิรญา นิติพน” หรือ ALLY

ถึงถูกยกให้เป็นลูกสาวแห่งชาติและเป็นตัวท็อป ที-ป็อป มีแฟนเพลงหลงเลิฟทั่วบ้านทั่วเมือง แจ้งเกิดตั้งแต่เพลงเดบิวต์ How To Love

กว่า 2 ปี กับเส้นทางที่เข้ามาโลดแล่นในวงการบันเทิงอย่างเต็ม “แอลลี่” โชว์ให้เห็นแล้วว่าได้ทุกอย่างมาเพราะความสามารถ

แม้จะมีโชค บ้าง แต่ท้ายที่สุด “ความพยายาม” ที่ทุ่มอย่างสุดตัวเพื่อได้ทำในสิ่งที่รัก จึงได้ผลลัพธ์ที่ดีเกินเป้า

โดย “แอลลี่” เล่าถึงซิงเกิลคัมแบคในรอบ 2 ปี ด้วยรอยยิ้มที่เต็มไปด้วยความสุขว่า “เพลง Boys Like You ก็จะกลับมาพร้อมความโตขึ้น แข็งแรงขึ้น

เป็นเพลงที่หนูอยากโชว์ว่าหนูเป็นแบบนี้ได้เหมือนกัน เพอร์ฟอร์มได้ ก็ดีใจกับกระแสตอบรับที่ดีมากๆ เลยค่ะ

แล้วก็ปล่อยเพลง Heartbeat ออกมาค่ะ ก็จะมีความสดใส จะมีความเป็นแอลลี่เหมือนภาพที่ทุกคนเห็น กับเพลงนี้เป็นเพลงแรกที่หนูเขียนเยอะ

ซึ่งตอนที่เขียนเพลงนี้เป็นช่วงที่ทางค่ายให้เรียนทำเพลงด้วย ก็จะมีพี่โปรดิวเซอร์คอยแนะนำ ใช้เวลาอยู่ประมาณ 2-3 เดือน ตอนแรกหนูได้ฮุคมาแล้ว แต่มันมีปัญหาค่ะ เพราะพอได้ฮุคมาก่อนเราก็ไม่รู้ว่าท่อนเปิด ท่อนปิด จะไปยังไง

แล้วหนูเขียนเพลงก็จะเสียดายเวลาที่มี เลยจะใช้ทุกวินาทีให้คุ้มที่สุด พี่ๆ เขาก็จะคอยตบๆ ให้ แล้วก็ได้ “พี่ไทแทน” เขียนเปิดให้ 4 บรรทัด

แล้วเขาก็หนูมาต่อเอง พอเพลงผ่านก็ดีใจ เพราะจริงๆ แล้วโดนแก้ยับเลยค่ะ แต่มันคือการเรียนรู้ หนูชอบนะ มันดีที่เขาบอกให้เราแก้ ดีกว่าที่ปล่อยออกไปแล้วคนไม่ชอบ มันก็จะเจ็บกว่าเดิม

หนูสารภาพว่าหนูคาดหวังกับเพลงนี้มากๆ เป็นเพลงที่เราทำเอง เป็นไอเดียของหนูทุกอย่างเลย ถ้ามีคำว่าอะไรก็เป็นหนูเองทั้งหมด แต่พอแฟนๆ ชอบกันก็ดีใจมากๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *