เวียร์ ศุกลวัฒน์ เคลียร์ดราม่า วิกกี้ให้ลูกสาวนอนหมอนสูง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวน่ารักที่เพิ่งจะมีสมาชิกตัวน้อยมาเพิ่มสำหรับครอบครัวคณารศ และคุณพ่อป้ายแดงอย่างพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ นั้นไม่ต้องบอกว่าจะเห่อลูกสาวมากแค่ไหน หลังจากภรรยาสาว วิกกี้ พีมนต์ญา เพิ่งให้กำเนิด น้องวิริน ลูกสาวคนแรก หนุ่มเวียร์ก็ยอมรับเลยว่าเห่อลูกมากๆ ทั้งจัดมุมถ่ายรุปน่ารักๆให้ และคอยช่วยหยิบจับสิ่งของต่างๆให้กับภรรยา

ซึ่งตอนนี้ลูกสาวตัวน้องอายุครบ 3 เดือนแล้ว ก่อนหน้านี้ได้เกิดดราม่าเล็กๆ เป็นห่วงที่ น้องวิริน นอนหมอนสูงจากในคลิปนี้ หวั่นผิดรูป เนื่องจากคอหนูน้อยยังไม่แข็ง อาจจะเป็นอันตรายได้ ล่าสุดพ่อเวียร์ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงประเด็นดราม่าดังกล่าวผ่าน เผยว่า เป็นเรื่องปกติครับ แต่ละคนก็มีวิธีการเลี้ยงลูกของแต่ละบ้านที่แตกต่างกัน แล้วเด็กแต่ละคนก็มีนิสัยที่เขาได้มา

หรือบุคลิกต่างๆ ของเด็กตั้งแต่เกิดก็ไม่มีใครเหมือนกัน ผมว่าเราเอาวิธีที่รู้สึกว่าเหมาะกับครอบครัวเราง่ายที่สุด เราก็รับฟังนะ แต่บางทีผมก็ไม่ค่อยได้อ่าน เรามีเพื่อน มีแม่ ก็จะแนะนำ ก็จะสอน แต่เขาก็จะบอกว่าเอาจริงๆ เลี้ยงกันเองเถอะ เลี้ยงไปเลยเพราะแต่ละบ้านก็มีการเลี้ยงลูกไม่เหมือนกัน วิรินเขาก็เลี้ยงง่าย

ขอขอบคุณภาพจาก

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *