ร้านสะดวกซื้อ แถลงขออภัย ลงโทษ พนง.แล้ว พาสุนัขไปรักษาไม่พบแผลน้ำร้อนลวก…

ปมคลิปพนักงานร้านสะดวกซื้อ สาดน้ำร้อนสุนัขหน้าประตู ล่าสุดทางบริษัทออกมาชี้แจง ลงโทษพนักงานแล้ว พร้อมนำสุนัขเข้าพบสัตวแพทย์
กรณีโลกออนไลน์มีการแชร์คลิป พนักงานร้านสะดวกซื้อราดน้ำร้อนลงพื้น เพื่อไม่ให้สุนัข มานอนหน้าประตู จนน้ำร้อนกระเด็นไปโดนสุนัข ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในวงกว้าง ล่าสุดบริษัทมีการออกมาชี้แจงแล้ว พร้อมพาสุนัขตัวดังกล่าวไปรักษา ซึ่งสัตวแพทย์ ยืนยันว่า ไม่พบแผลน้ำร้อนลวก แต่พบว่าสุนัขเป็นโรคเรื้อน
โดยทางบริษัทได้เรียนลูกค้าทุกท่าน ด้วยข้อความดังนี้

ตามที่มีการแชร์คลิป​ พนักงานร้านสาขาหนึ่งได้มีการราดน้ำร้อนลงพื้นเพื่อไม่ให้สุนัขมานอนบริเวณประตูทางเข้าร้าน ทำให้น้ำกระเด็นไปโดนสุนัขตัวหนึ่งนั้น ทางบริษัทได้ทราบเรื่องและไม่ได้นิ่งนอนใจ ได้ทำการตรวจสอบข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นอย่างเร่งด่วน พร้อมทั้งดำเนินการลงโทษพนักงานรายดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

และได้ส่งทีมงานลงพื้นที่ตามหาสุนัขตัวดังกล่าวเพื่อติดตามอาการ และให้การดูแลสุนัขให้ปลอดภัย ล่าสุดได้นำสุนัขเข้าพบแพทย์ที่คลินิกสัตวแพทย์โอภาส แพทย์ลงความเห็นว่า ไม่พบแผลน้ำร้อนลวก แต่พบว่าสุนัขเป็นโรคเรื้อน จึงได้ดำเนินการรักษาเพื่อให้มีสุขภาพที่ดีขึ้น

VDOบริษัทขออภัยเป็นอย่างยิ่งต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และได้ถือโอกาสนี้เน้นย้ำไปยังทุกร้านสาขา เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *