แม่ลืมปิดประตูบ้าน ลูกน้อยเดินออกจากบ้านหายไปกับความมืด…

คุณแม่เผลอหลับ แล้วลืมปิดประตูบ้าน ลูกน้อยเดินออกจากบ้านหายไปกับความมืด โดยมีบางอย่างเดินนำ เตือนผู้ปกครองท่านอื่น อย่าให้ลูกคลาดสายตา
นับว่าเป็นคลิปเหตุการณ์อุทาหรณ์เตือนหลายๆบ้านที่มีเด็กเล็ก เป็นคลิปจากผู้ใช้ Tiktok คุณ @nongpui17 ได้ออกมาโพสต์คลิปเพื่อเตือนภัยพ่อแม่ ให้ระวังอย่าปล่อยให้ลูกคาดสายตา โดยจากโพสต์นั้นได้ระบุว่า…


“เตือนแม่ๆทุกคน อย่าปล่อยให้ลูกคาดสายตา ห้ามตั้งหัวเลยอาจเผลอหลับแบบเราได้ และจะเสียใจ” ซึ่งจากในคลิปนั้นได้เผยให้เห็นภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดไว้ ระบุเวลาช่วงประมาณ 23.10 น. ที่ลูกเดินออกมาจากบ้าน

และยืนอยู่ตรงหน้าระเบียง ก่อนจะเดินออกมาเล่นกับแมวและวิ่งตามแมวหายไปกับความมืด โดยแม่ระบุในคลิปว่า “แม่ไม่น่าเผลอหลับเลยลูก” จากนั้นคุณแม่ก็ได้ออกมาบอกว่า “น้องปลอดภัยดี” ทำเอาชาวเน็ตหลายคนเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมาย ขอบคุณคลิปนี้ที่เอาลง.เพื่อได้เตือนแม่ๆหลายคน.จะต้องระวังให้ดีๆรวมถึงตัวเราเองด้วย..โชคดีที่น้องปลอดภัยและย้งอยู่กับเราดูแลเขาดีๆน่ะค่ะเขาคือหัวใจ , หลับไม่แปลก แต่ไม่ปิดประตู , 5ทุ่มประตูบ้าน ประตูห้องไม่ปิดหรอค่ะ , ลุ้นจนใจหายใจคว่ำเลยค่ะ พระคุ้มครองนะลูก ดีนะคะที่ปลอดภัย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *