หม่ำ จ๊กมกเล็งลาวงการสักพัก เกือบ20วันไม่รู้สึกตัวเมียร่ำไห้คิดว่าไปแล้ว

ไม่ยอมให้เมียลูกลำบากอีก รวยไม่ติดหรู หม่ำ วางแผนเตรียมลาวงการสักพัก เผยเกือบ20วันนอนป่วยหนักไม่รู้สึกตัว เมียร่ำไห้ทุกวันคิดว่าไปแล้ว ยกย่องที่สุดความรัก ใครมายิงผมเมียตายแทนได้
ตลกซุปตาร์ หม่ำ จ๊กมก เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา เปิดหัวอกชีวิตปังได้เพราะเมีย ในรายการ ที่รัก เสือสิงห์ กระทิงแซ่บ เผยเรื่องความเจ้าชู้ในอดีตช่วงฮอตเนื้อหอม อายุ 25-26 เล่นหนังบ้านผีปอบทุกภาค ก็เจ้าชู้หลายที่วันหนึ่งก็หลายโด๊ส 4 โด๊สก็มี

กลับตัวกลับใจวิธีไหนให้ที่รักเชื่อใจ ตลกดังเผยกลับบ้านตรงเวลา กินข้าวกับภรรยา เงินทองถึงทุกบาททุกสตางค์ ลูกไม่มีพ่อจะอยู่ยังไง ยิ่งไม่มีแม่ คนมีเมียหลายคนก็ทำได้ แต่เรารู้สึกว่า เราไม่ได้รักเขา เลยไม่เอาดีกว่าไม่อยากมีผู้หญิงคนอื่น เมียพาไปสาบานที่พระบรมรูปทรงม้า ผมหม่ำต่อไปนี้จะไม่มีผู้หญิงแล้ว คนเยอะแยะอายคนมาก
เดี๋ยวนี้เมียยังตามหึงหวงไหม หม่ำ บอกติดตลกว่า เหมือนเดิม นิดหน่อยก็ไม่ได้
เป็นตลกซุปตาร์สุดปังได้เพราะเมีย เจ้าตัวยอมรับว่า ใช่ ถ้าไม่มีเมียเตือนสติ เงินทอง ตลกส่วนใหญ่ไม่การพนันก็ผู้หญิง สองเรื่องนี้เลย
ยกให้เมียเป็นนัมเบอร์วันเรื่องความรัก ผมรู้ว่าเมียผมถ้าใครมายิงผม เขาโดดแทนได้เลย แนะพ่อบ้านต้องยอมเมียทุกเรื่อง เมื่อสองวันงอนกันนี่ยังไม่รู้เลยว่าผิดอะไร ทำหูหนวก ทำตลกใส่บ้าง

เปย์เมียหนักสูงสุดถึง 7 หลักก็มี หม่ำ กล่าวว่า ส่วนใหญ่เป็นกระเป๋ากับเรื่องความงามของเขา ล่าสุดไปเกาหลีมาเกือบล้าน นี่ก็ทำงานงกๆไป มันใช้เงินเหมือนมันหามาเอง
คลั่งรัก35ปีขาด มด เอ็นดู ภรรยาไม่ได้ หม่ำ ยอมรับว่า ใช่ วันไหนเขาไม่อยู่จะนอนไม่หลับ ต้องกอดกัน
รุ่นนี้ยังคึกคักพร้อมสะกิดที่รักเปิดฉากเลิฟซีนสุดเร่าร้อนได้ทุกคืน ตลกซุปตาร์ บอกว่า ปกติเลย เป็นคนไม่ค่อยอายใคร จะหอมก็หอมตรงนั้นเลย เขาจะชอบมากถ้าคนเยอะๆแล้วไปกอดเขาหอมเขา

หม่ำ จ๊กมก เล็งลาวงการสักพัก เกือบ20วันไม่รู้สึกตัวเมียร่ำไห้คิดว่าไปแล้ว
เธอคือที่สุดของฉันแล้วเธอจ๋า ทุกอย่าง จะตีเธอตบเธอก็ไม่กล้า เหมือนตบตัวเองเพราะเรารักเขามากกว่านั้น สามีที่ดีต้องรักเมียให้มากๆ เกรงใจเมีย ให้อภัยเมียแม้จะผิดก็ต้องให้อภัยเขา ยิ่งไปเถียงเขายิ่งไปกันใหญ่
ช่วงคำถามสารภาพถามว่าภาระหลักล้านไม่หวั่นเพราะถือคติเมียพี่ต้องเป็นคุณนายนอนนับเงิน หม่ำ บอกว่า สารภาพเลยบางทีเห็นเขาทำอะไรไม่อยากให้ทำนะเพราะเราลำบากกันมามากแล้ว
ทำตัวเป็นเจ้าสัวติดดินรวยแค่ไหนก็ไม่เคยจะใช้ชีวิตหรูหราเกินเรื่อง หม่ำ สารภาพ คนอีสานติดดินอยู่แล้ว เกิดที่ไหนก็จำกำพืดได้ ให้นั่งรถหรูๆผมก็ไม่อยากนั่ง ให้กินหรูๆหราๆเหลาๆผมก็ไม่อยากกิน ผมอยากกินอาหารอีสานบ้านผม เพราะผมรักอีสานบ้านเกิด ภูมิใจในคนอีสานจะเป็นคนอีสานตลอดไป
พ่อสายฮาไม่เดือดร้อนเรื่องเงินเพื่อลูกสุดที่รักพร้อมทุ่มไม่อั้น หม่ำ สารภาพ เมื่อเร็วๆนี้ลูกสาว พ่อมีสักหน่อยไหมขอหมุนก่อน ก็ให้ไปหมุนก่อนได้ไม่ใช่ปัญหา สปอยลูกในทางที่ถูก จะบอกลูกตลอดมีครอบครัวแล้ว เป็นอีกยุคจะซื้ออะไรต้องนึกถึงลูกสองคน เขาก็เข้าใจ
หน้าที่หัวหน้าครอบครัวค้ำคอถึงท้อก็ต้องกัดฟันสู้ให้ถึงที่สุด หม่ำ สารภาพ ทั้งลูกทั้งเมียผมไม่อยากให้ลำบาก เราผ่านตรงนั้นมาแล้วเรารู้กินข้าวคลุกน้ำปลาเป็นยังไง ไม่อยากให้ลูกเมียเป็นแบบนั้น ความรักเมีย คำว่ารักยังน้อยมันคือมหากาพย์ แอบเม้าธ์เมียเร่าร้อนตลอด มีใส่ชุดเซ็กซี่มาเดินอยู่ปลายเตียง เลยจัดไป 2 โด๊ส
ทำให้เมียมาตลอดอยากให้เมียทำอะไรให้บ้าง หม่ำ บอกว่า ไม่ต้องหรอก แค่นี้ก็ทำดีที่สุด ตื่นเช้ามาเจอเธอก็ดีแล้ว มีความสุขแล้วเรายังอยู่ด้วยกัน
เคยบ้าอำนาจบอกให้ลูกทำเหมือนพ่อชีวิตถึงจะรวย หม่ำ ยอมรับว่า มันก็มีนะ แต่เขาไม่ทำตาม 2 คนนี้เรียนภาพยนตร์มาทั้งคู่ เอ็มทำแค่เรื่องเดียว บอกมิกซ์ลูกชายทำเพลงไปด้วย ทำไมไม่ทำหนังไปด้วยลูก เขาบอกเอาให้ดีเป็นอย่างๆ เราก็ไม่อยากไปต่อปากต่อคำกับลูก
ตลกดัง เผยเหตุการณ์ตอนป่วยหนักว่า จำอะไรไม่ได้เลย ไม่เคยเป็นมาก่อน เมียร้องไห้ทุกวันอยู่โรงพยาบาลเป็นเดือน ตับบวม สั่งเสียลูกมีสมบัติอยู่ตรงนี้ ตรงนี้ อย่าทะเลาะกันนะลูก

มารู้สึกตัวตอน 17-18 วันแล้ว มาโรงพยาบาลได้ไง ใครมาหาก็ไม่รู้ เด็กในบ้านบอกเมียร้องไห้ทุกวัน เขาคิดว่าไปแล้ว แต่ไม่ไปหรอกอำนาจรักใหญ่กว่า
วางแผนอีก 4 ปี อายุ 60 อยากจะเลิกสักพัก จะพาเมียไปเที่ยว อยากอยู่กับหลานกับลูก อยู่กับหลานแล้วมีความสุขมาก

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *